Bỏ túi ngay 5 mẹo chụp ảnh đẹp bằng Galaxy Note 20

Bỏ túi ngay 5 mẹo chụp ảnh đẹp bằng Galaxy Note 20

Galaxy Note 20 được trang bị 3 camera sau và chiếm vị trí thứ 12 về khả năng chụp ảnh và xếp trên cả iPhone 12. Để trở thành một tay săn ảnh thực thụ với thiết bị này, bạn chỉ cần nắm một vài mẹo nhỏ. Chụp ảnh đẹp chỉ với Galaxy Note 20 dưới đây.

Mẹo chụp ảnh bằng Galaxy Note 20
Mẹo chụp ảnh bằng Galaxy Note 20

Camera chính 12MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 64MP chắc chắn là cánh tay đắc lực để có được những bức hình lung linh. Tuy nhiên, bạn cần biết cách tạo ra nó.

Có một số mẹo bạn nên biết khi chụp ảnh bằng Galaxy Note 20

Thuộc sở hữu Galaxy Note 20 Bạn có trong tay một chiếc máy ảnh mini tuyệt vời. Nhưng nếu bạn biết một số mẹo dưới đây, ảnh của bạn chắc chắn sẽ trở nên đẹp hơn

1. Chụp thêm ảnh và chọn Toàn cảnh

Có những lúc bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ và ấn tượng xung quanh mình. Giờ đây, bạn có thể sử dụng camera góc siêu rộng để chụp thêm chi tiết. Tuy nhiên, điều này chỉ được hỗ trợ một phần. Cách tốt nhất bây giờ là chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Bật chế độ toàn cảnh trong Note 20
Bật chế độ toàn cảnh trong Note 20

Sau khi đã xác định được chủ thể cần chụp, bạn hãy chọn chế độ chụp toàn màn hình trên Note 20 bằng cách vào More -> Chọn Panorama. Công việc của bạn sau đó là giữ nó ở mức thấp nhất có thể và di chuyển điện thoại theo hướng bạn muốn chi tiết hơn.

Kết quả sau khi chọn chế độ ghi
Kết quả sau khi chọn chế độ ghi

Đây là một Mẹo chụp ảnh bằng Galaxy Note 20 Bạn nên nhớ sử dụng nó khi cần thiết.

2. Chọn chế độ ban đêm để có nguồn sáng tối ưu

Bạn muốn chụp một số hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm. Bây giờ hãy chọn chế độ ban đêm để khắc phục tình trạng thiếu sáng.

Kích hoạt chế độ ban đêm trên Galaxy Note 20
Kích hoạt chế độ ban đêm trên Galaxy Note 20

Chỉ cần vào More -> chọn Night Shot và sau đó điện thoại của bạn sẽ được kích hoạt ở chế độ đó. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ cho máy ảnh không bị rung và chọn nơi ghi và bấm.

Ảnh chụp khi bật chế độ ban đêm
Ảnh chụp khi bật chế độ ban đêm

3. Tạo những bức ảnh độc đáo và chọn những bức ảnh chuyên nghiệp

Professional là một tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và độc đáo. Nếu bạn thấy những đoạn ghi âm bình thường quá nhàm chán, hãy chọn ngay chế độ này.

Kích hoạt chế độ ghi âm chuyên nghiệp
Kích hoạt chế độ ghi âm chuyên nghiệp

Để kích hoạt, vào More -> chọn Professional. Sau đó màn hình sẽ hiển thị các thông số như khẩu độ, ISO, tốc độ màn trập, màu sắc,… mà bạn có thể điều chỉnh để có được bức ảnh đẹp nhất.

Ảnh được chụp với ISO 50 được chọn và tốc độ màn trập 1 giây
Ảnh được chụp với ISO 50 được chọn và tốc độ màn trập 1 giây

4. Ghi âm một chạm

Ghi âm một chạm rất hữu ích
Ghi âm một chạm rất hữu ích

Đây là Mẹo chụp ảnh bằng Galaxy Note 20 Giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Chọn ghi một chạm để theo kịp các hoạt động và chuyển động của đối tượng cần chụp. Tất cả những gì bạn phải làm là xác định nội dung cần ghi, sau đó chọn thời gian và nhấn ghi. Sau đó, bạn có thể di chuyển điện thoại của mình theo đối tượng bạn muốn chụp hoặc giữ nguyên vị trí.

5. Chụp ảnh bằng S Pen

Cuối cùng, hãy tận dụng những lợi ích mà chỉ điện thoại dòng Note mới cung cấp. Đây là S-pen, cây bút trên Note 20 cho phép người dùng chụp ảnh từ xa. Và trong trường hợp bạn không thể với lấy cò súng, hãy lấy bút S-pen ra và kiểm soát.

– Nhấn thân bút một lần để chụp

– Nhấn hai lần liên tiếp để chuyển đổi camera.

Bật tính năng này và đi tới Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> S Pen -> Thao tác trên máy bay -> Máy ảnh” lớp học =”wp-image-59331″ srcset =”http://lastvisibledog.org/wp-content/uploads/2020/12/meo-chup-anh-dep-bang-Galaxy-Note-20-9.jpg 700w, https://tintuc.viettelstore.vn /wp-content/uploads/2020/12/meo-chup-anh-dep-bang-Galaxy-Note-20-9-300×300.jpg 300w, https://tintuc.viettelstore.vn/wp-content/uploads/ 2020/12 / meo-chup-anh-dep-bang-Galaxy-Note-20-9-150×150.jpg 150w, https://tintuc.viettelstore.vn/wp-content/uploads/2020/12/meo-chup -anh-dep-bang-Galaxy-Note-20-9-75×75.jpg 75w” kích thước =”(chiều rộng tối đa: 700px) 100vw, 700px”/><figcaption><em>Bật tính năng này và đi tới Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> S Pen -> Hoạt động trên máy bay -> Máy ảnh</em></figcaption></figure>
</div>
<p>Chỉ với 5 <strong>Mẹo chụp ảnh bằng Galaxy Note 20</strong> Trên đây chắc chắn bạn sẽ có được những bức hình đẹp ngất ngây mà không cần dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp.  Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp với lớp 20!</p>
<p><strong>VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU</strong></p>
</p></div>
<p>Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!</p>
	    </div><!-- .the_content -->
	    	</article><!-- #post-2803 -->
</div><!-- .content-entry -->	<div class=

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *