Bỏ túi một số mẹo sử dụng OPPO A94 giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt nhất trên một chiếc smartphone

Bỏ túi một số mẹo sử dụng OPPO A94 giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt nhất trên một chiếc smartphone

Sau thành công của OPPO Reno5, OPPO tiếp tục cho ra mắt mẫu điện thoại mới mang tên OPPO A94. Đây là phiên bản kế nhiệm của A93 với nhiều nâng cấp mới. Khi đang sở hữu chiếc điện thoại này, tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5 thủ thuật dưới đây về cách sử dụng OPPO A94. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

OPPO A94 - smartphone tầm trung đang hot hiện nay
OPPO A94 – smartphone tầm trung đang hot hiện nay

1. Cá nhân hóa OPPO A94

Ngoài giao diện cài sẵn thông thường OPPO A94bạn có thể cá nhân hóa nó bằng cách nhấp vào “Cài đặt” -> “Cá nhân hóa” và sau đó điều chỉnh bố cục, chủ đề, kiểu biểu tượng, hình nền, v.v. theo ý thích của bạn.

Cá nhân hóa điện thoại của bạn làm cho OPPO A94 trở nên độc đáo hơn
Cá nhân hóa điện thoại của bạn làm cho OPPO A94 trở nên độc đáo hơn

Sử dụng thủ thuật này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới với giao diện độc đáo và bớt nhàm chán.

2. Hiển thị phần trăm pin

Bật phần trăm pin
Bật phần trăm pin

Theo dõi pin là một yếu tố rất cần thiết khi sử dụng điện thoại thông minh. Đây là Mẹo sử dụng OPPO A94 giúp bạn quản lý thời gian của mình với thiết bị tốt hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là vào “Cài đặt” -> chọn “Thông báo và Thanh trạng thái” -> chọn “Thanh trạng thái” và bật công tắc phần trăm pin. Điều này được tắt theo mặc định trên A94.

3. Hỗ trợ các cài đặt để chụp ảnh

Chụp ảnh là một nhu cầu rất lớn của người dùng và đó là cái tên của OPPO. So với OPPO A93, A94 đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều về chức năng chụp ảnh. Máy có rất nhiều tính năng thú vị, chế độ ghi âm và chế độ làm đẹp mà người dùng có thể sử dụng để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Các chức năng khác có trong phần
Các chức năng khác được ẩn trong phần “Thêm”

Ngoài các tính năng đã được hiển thị trên giao diện camera, bạn nên khám phá các tính năng bổ sung bằng cách nhấp vào nút “Thêm”.

Nhiều chức năng được ẩn trong bề mặt camera của OPPO A94
Nhiều chức năng được ẩn trong bề mặt camera của OPPO A94

Những điều này được tính đến Mẹo sử dụng OPPO A94 Rất hữu ích cho những người đam mê ảnh. Bạn có thể hẹn giờ quay phim, kích hoạt chế độ camera 48 megapixel, chỉnh tỉ lệ, … chỉ cần kéo thanh ngang xuống trên mặt camera là các chức năng trên sẽ hiện ra.

Một số điều chỉnh trong cài đặt
Một số điều chỉnh trong cài đặt

Bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng chụp ảnh của mình bằng cách chọn biểu tượng cài đặt ở góc phải màn hình -> chọn bố cục -> mở chức năng lưới để căn chỉnh. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh chất lượng cho video hoặc mã hóa video trong phần cài đặt.

4. Mẹo cài đặt âm thanh

Tùy chọn chế độ âm thanh
Tùy chọn chế độ âm thanh

Để có một không gian giải trí tốt nhất, đặc biệt là nghe nhạc và xem phim. A94 cung cấp cho người dùng nhiều chế độ âm thanh khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là vào Cài đặt -> chọn âm thanh và rung -> chọn công nghệ âm thanh trung thực và chọn chế độ âm thanh bạn muốn.

5. Thanh bên thông minh

Với thanh bên thông minh của OPPO A94, bạn sẽ có trải nghiệm thoải mái hơn. Thanh này chứa nhiều phím tắt. Để kích hoạt tính năng này, tất cả những gì bạn phải làm là vào “Cài đặt” -> chọn “Công cụ tiện dụng” -> chọn “Thanh bên thông minh” và bật công tắc lên và sử dụng.

Bật Smart Bar trên OPPO A94
Bật Smart Bar trên OPPO A94

Ngoài các tính năng có sẵn, bạn cũng có thể thêm một số ứng dụng sẽ được sử dụng trong chế độ Windows và chạy một ứng dụng khác trong nền. Để sử dụng, hãy vuốt thanh thông minh ở giữa màn hình và chọn ứng dụng bạn muốn chạy. Để thêm ứng dụng, chỉ cần nhấp vào dấu “+” trên thanh thông minh và chọn ứng dụng bạn muốn.

Thêm ứng dụng vào Smart Bar
Thêm ứng dụng vào Smart Bar
... và khởi động Facebook ở chế độ cửa sổ
… và khởi động Facebook ở chế độ cửa sổ

Đó là 5 Mẹo sử dụng OPPO A94 Bạn nên mang theo túi khi sử dụng điện thoại này. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay khác đang chờ bạn khám phá. Và hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu bạn thấy điều gì thú vị trên OPPO A94.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *