Biện pháp kiểm tra tình trạng pin iOS 11.3 nhanh gọn nhất

Biện pháp kiểm tra tình trạng pin iOS 11.3 nhanh gọn nhất

Cách kiểm tra tình trạng pin iOS 11.3

Ghi chú: đặc tính Kiểm tra tình trạng pin của iOS 11.3 Dưới đây hiện là phiên bản thử nghiệm trong bản Beta 2 của hệ điều hành này. Nếu bạn muốn áp dụng, hãy thử tải phiên bản beta của iOS 11.3 đã nhé!

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Pin (Pin)

Ngoài các chức năng nổi tiếng như “Phần trăm pin” và hủy kích hoạt “Chế độ tiết kiệm năng lượng”, có một tùy chọn bổ sung “Trạng thái pin (beta)” (trạng thái pin (hiển thị beta)).

iOS

Bước 2: Chọn Tình trạng pin (Beta).

Có hai phần trong phần này: Công suất tối đa và Hiệu suất tối đa.

Cách đọc thông số pin của Apple

Dung lượng tối đa là tỷ lệ cho biết mức độ mới của pin. Máy mới tỷ lệ này là 100%. Sau một thời gian sử dụng, tỷ lệ này giảm dần. Sau đó, bạn cần sạc pin thường xuyên hơn vì lượng điện tích trong pin lithium-ion có thể được giữ lại sẽ giảm dần, dẫn đến thời gian sử dụng ngắn hơn. như. Theo Apple, đây là dung lượng tối đa của pin – thước đo dung lượng của pin tính đến thời điểm hiện tại. Sau khoảng 500 quá trình sạc và xả đầy, dung lượng pin tối đa là khoảng 80%. Nếu con số này dưới 80% và bạn đã sử dụng thiết bị dưới 1 năm kể từ khi mua nó, bạn cũng có thể tham gia dịch vụ thay pin miễn phí của Apple.

iOS

Khả năng đạt hiệu suất cao nhất là con số cho biết công suất hiện tại tối đa của máy. Sau một thời gian, trở kháng của pin sẽ tăng lên khiến iPhone bị sập nguồn đột ngột. Với iOS 11.3 mới, hiệu suất của thiết bị sẽ tự động giảm một phần nếu pin không còn đủ mạnh để cung cấp ngay năng lượng cho tất cả các bộ vi xử lý của iPhone, do đó thiết bị không còn bị tắt đột ngột. đột ngột. Bạn có thể theo dõi tiến trình này trong Năng lực Hiệu suất Tối đa. Ở trạng thái bình thường, thiết bị hiển thị thông báo “Pin của bạn hiện hỗ trợ hiệu suất cao nhất bình thường.” Khi máy gặp sự cố và có thể tắt nguồn đột ngột do pin cũ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố tắt máy đột ngột do pin cũ, nó sẽ hiển thị “Chiếc iPhone này bị tắt đột ngột vì pin không thể cung cấp năng lượng cao nhất mà nó cần. Quản lý hiệu suất đã được áp dụng để ngăn điều này xảy ra lần nữa. Hủy kích hoạt … ” Sau đó, bạn có thể tắt các hướng dẫn khắc phục sự cố từ Apple và làm theo chúng.

Trên đây là Kiểm tra tình trạng pin của iOS 11.3. Chúc may mắn!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *