Bí kíp đồng bộ tin nhắn Viber từ điện thoại, máy tính cực nhanh

Bí kíp đồng bộ tin nhắn Viber từ điện thoại, máy tính cực nhanh

Thông thường, khi người dùng đăng nhập tài khoản Viber trên máy tính nhưng không biết cách sao lưu và khôi phục dữ liệu tin nhắn từ điện thoại thì mọi cuộc trò chuyện trên điện thoại sẽ bị mất. Để giải quyết vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết sau để biết thủ thuật chi tiết về cách đồng bộ tin nhắn Viber trên máy tính để giữ an toàn cho dữ liệu người dùng.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ tin nhắn Viber ngay trên máy tính của bạn

Phần mềm Viber là một trong số đó phần mềm nhắn tin miễn phí đang được sử dụng ngày nay. Hiện tại, Viber đã được phát triển với các phiên bản hỗ trợ được sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính. Nó có nhiều chức năng liên lạc và truyền tải thông tin hoàn toàn miễn phí như SMS, cuộc gọi, truyền file …

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ tin nhắn Viber ngay trên máy tính của bạn

Để dễ dàng sử dụng cùng một ứng dụng trên nhiều thiết bị, Viber hiện đã được trang bị khả năng khôi phục và đồng bộ tin nhắn trực tiếp từ phần mềm Viber trên điện thoại thông qua máy tính và quét mã QR để đăng nhập vào cùng một tài khoản người dùng.

Biểu diễn Cách đồng bộ tin nhắn Viber Yêu cầu đầu tiên từ điện thoại đến máy tính là máy tính phải tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí phần mềm Viber từ trang chủ.:: https://www.viber.com/de/.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ hóa tin nhắn Viber ngay trên máy tính của bạn (1)

Tiếp theo, người dùng lần lượt thực hiện các thao tác sau Cách đồng bộ tin nhắn Viber trên máy tính của bạn Trực tiếp như sau:

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt phần mềm Viber trên máy tính, hãy khởi chạy Viber trên điện thoại và máy tính cùng một lúc.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ hóa tin nhắn Viber ngay trên máy tính của bạn (2)

Nhấp vào biểu tượng QR trên điện thoại của bạn để quét mã và trên máy tính của bạn, chọn cách bạn muốn đăng nhập vào tài khoản của mình bằng mã QR Viber.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ hóa tin nhắn Viber ngay trên máy tính của bạn (3)

Bạn đặt camera điện thoại vào đúng vị trí và hiển thị mã QR trên máy tính để quét mã. Ngay sau đó hệ thống Viber sẽ hiển thị thông báo “Kích hoạt thiết bị thứ hai” trên màn hình điện thoại. Bấm Chấp nhận để hoàn tất đăng nhập tài khoản Viber trên máy tính.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công phần mềm Viber trên máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại là Đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện >> Chọn Đồng bộ để hiển thị đồng thời tin nhắn và dữ liệu trong ứng dụng. Sử dụng cả bằng máy tính và điện thoại. Hệ thống Viber sẽ tự động sao lưu mọi nội dung của bất kỳ tin nhắn, cuộc trò chuyện hoặc tệp dữ liệu nào được gửi qua Viber.

Thông thường, quá trình này mất khoảng 3 đến 10 phút, tùy thuộc vào kích thước của dữ liệu trò chuyện và kích thước tệp đính kèm. Chờ phần mềm Viber trên máy tính khôi phục và đồng bộ dữ liệu. Bạn có thể xem toàn bộ nội dung của các cuộc trò chuyện và tiếp tục tương tác như bình thường mà không bị gián đoạn hoặc thay đổi. Thiết bị.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ tin nhắn Viber với phần mềm MobileTrans

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt phần mềm MobileTrans từ trang chủ: https://mobiletrans.wondershare.com/ rồi tiến hành Kết nối điện thoại của bạn với máy tính với cáp sạc phù hợp.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ tin nhắn Viber với phần mềm MobileTrans

Bước 2: Chọn Chuyển để thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu Viber.

Bước 3: Chọn lệnh Backup trên máy tính để khôi phục và sao lưu nhiều loại dữ liệu khác nhau bằng phần mềm MobileTrans.

Cách sao lưu, khôi phục và đồng bộ hóa Tin nhắn Viber với Phần mềm MobileTrans (1)

Bước 4: Khi bạn kết nối với máy tính trên điện thoại và thấy thông báo cho phép truy cập dữ liệu, hãy chọn Tin cậy để cho phép MobileTrans sao lưu dữ liệu từ ứng dụng Viber.

Bước 5: nhấn bắt đầu để kích hoạt tính năng sao lưu dữ liệu Viber trên điện thoại trên máy tính.

Bước 6: Thời gian sao lưu nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng dữ liệu trong Viber. Chờ cho quá trình hoàn tất và nhấp vào OK để bắt đầu khôi phục dữ liệu.

Bước 7: Bấm Bắt đầu để khôi phục tất cả dữ liệu từ tin nhắn Viber vào máy tính.

Với các mẹo Đồng bộ hóa tin nhắn Viber Với hy vọng từ điện thoại sang máy tính siêu nhanh và dễ dàng, người dùng sao lưu, khôi phục và cao hơn Đồng bộ hóa tin nhắn Viber là cực kỳ nhanh chóng để cuộc gọi không bị gián đoạn giữa chừng.

Tuy nhiên, việc đồng bộ Viber giữa thiết bị di động và máy tính không chính xác dẫn đến hình ảnh gửi đến Viber sẽ tự động được tải về điện thoại. Đến đây bạn có thể tham khảo Cách tắt đồng bộ hóa ảnh Viber trên điện thoại.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *