Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Chức năng theo dõi trang hoặc theo dõi những người dùng khác trên Facebook Cho phép người dùng dễ dàng nhận thông báo hoạt động từ mọi người mà họ quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn không muốn người khác biết người bạn quan tâm. Vì vậy bạn có thể thử nghiệm cách theo dõi người khác trên Facebook mà không bị “lộ hàng” tại đây.

Cách theo dõi người khác trên Facebook mà không bị phát hiện

Mọi người có thể theo dõi những người dùng Facebook khác mà không bị phát hiện bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập hồ sơ Facebook của bạn và chọn danh sách danh mục bạn bè.

Cách theo dõi người khác trên Facebook mà không bị phát hiện

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bút chì và chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3: phần Chỉnh sửa quyền riêng tư xuất hiện, bấm để chọn 2 mục Coi chừngmặt dây chuyền mọi thứ trong chế độ Chỉ mình tôi.

Cách theo dõi người khác trên Facebook mà không bị phát hiện (1)

Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin bạn theo dõi trên một trang hoặc một người trên Facebook với danh sách bạn bè của mình, bạn có thể thiết lập các tùy chọn. Tập quán >> Không chia sẻ với.

Bước 4: Bạn bấm Chọn tiết kiệm thay đổi >> Đạt được để hoàn thành cách tùy chỉnh Theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết.

Cách theo dõi Facebook của người khác không phải là bạn bè

Kế tiếp cách theo dõi facebook của người khác mà không bị phát hiệnNgười dùng cũng có thể thiết lập theo dõi những người dùng khác không phải là bạn bè trên Facebook. Sau đây là toàn bộ hướng dẫn về máy tính và điện thoại mà người dùng có thể tham khảo:

Tùy chọn 1: Theo dõi những người dùng Facebook khác mà không cần kết bạn trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình, sau đó nhập user user (email hoặc số điện thoại) và password (mật khẩu) rồi nhấn Enter để đăng nhập.

bước 2: Tiếp theo, truy cập tài khoản người dùng Facebook khác mà bạn muốn theo dõi nhưng không phải là bạn bè, sau đó nhấn kết quả như thường lệ.

Ghi chú: Điều kiện để theo dõi những người dùng không phải là bạn bè là họ phải bật tính năng cho phép người dùng theo dõi trang của mình trước khi nút này xuất hiện. kết quả trên trang bìa Facebook cá nhân của bạn.

Tùy chọn 1: Theo dõi những người dùng Facebook khác mà không cần kết bạn trên máy tính

Cách 2: Theo dõi người khác trên Facebook mà không cần kết bạn trên điện thoại

Tương tự như cách bạn theo dõi Facebook, người khác không phải là bạn bè trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện việc này trên điện thoại của mình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại và mở hồ sơ của người bạn muốn theo dõi. Sau đó, chỉ cần nhấn nút kết quả.

Cách 2: Theo dõi người khác trên Facebook mà không cần kết bạn trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook đưa ra ba sự lựa chọn cho người dùng bao gồm:

  • Đừng theo dõi nữa: Hủy hoạt động trang.
  • Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi Facebook tiêu chuẩn giống nhau.
  • Cái nhìn đầu tiên: Ưu tiên hiển thị Tất cả quảng cáo của người đó là lần đầu tiên quảng cáo nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Một số nguyên tắc đầy đủ được liệt kê ở trên cách theo dõi facebook của người khác mà không bị phát hiện với những thao tác cực kỳ đơn giản cho dù bạn có phải là bạn của người đố vui hay không. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động trên trang cá nhân của những người yêu thích mà không lo người khác biết hoặc không phải gửi kết bạn.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *