Bật mí cách khóa Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn siêu đơn giản

Bật mí cách khóa Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn siêu đơn giản

Bên cạnh những ứng dụng hữu ích như liên lạc với bạn bè hay chia sẻ hình ảnh và trạng thái, Facebook cũng mang đến rất nhiều vấn đề: tốn quá nhiều thời gian, tin nhắn rác …

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị tấn công vì mục đích lừa đảo hoặc để phát tán virus, bạn nên chặn Facebook ngay lập tức. Hoặc bạn không muốn bạn bè nhìn thấy tài khoản của chính mình trên Facebook và sau đó khóa tài khoản vĩnh viễn.

Đây là những cách khóa facebook trên iphone rất dễ:

Tạm thời khóa Facebook trên iPhone

Bước 1: Vui lòng đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn ở trên điện thoại Iphone. Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Thêm) ở cuối giao diện.

Mẹo - Facebook - iPhone

Bước 2: Sau đó chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings)

Mẹo - Facebook - iPhone

Bước 3: Tiếp theo bấm vào Bảo mật (Security)

Mẹo - Facebook - iPhone

Bước 4: Bây giờ bạn hãy kéo xuống cuối phần tài khoản và bấm vào chữ Vô hiệu hóa (Disable).

Mẹo - Facebook - iPhone

Bước 5: Facebook yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu tài khoản vì lý do bảo mật. Trong giao diện hủy kích hoạt tài khoản, Facebook cung cấp cho bạn nhiều lý do để hủy kích hoạt tài khoản Facebook và bạn có thể chọn một trong những lý do khiến bạn muốn Facebook bị khóa. Lưu ý rằng việc vô hiệu hóa tài khoản Facebook không có nghĩa là bạn sẽ khóa Facebook vĩnh viễn.

Mẹo - Facebook - iPhone

Khóa Facebook vĩnh viễn trên iPhone

Nếu bạn muốn chặn Facebook vĩnh viễn trên iPhone, vui lòng không đăng nhập tài khoản bị chặn trong 14 ngày. Sau 14 ngày, tất cả thông tin tài khoản của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Vì vậy, hãy suy nghĩ về quyết định của bạn.

Hy vọng rằng với bản phát hành trên bạn đã biết cách khóa facebook trên iphone. Mong bạn thành công.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *