7 tuyệt chiêu khắc phục lỗi wifi trên iOS 11

7 tuyệt chiêu khắc phục lỗi wifi trên iOS 11

1. Khởi động lại – cách dễ nhất để sửa lỗi WiFi trên iOS 11

Bạn không những sửa được lỗi không vào được WiFi mà còn khởi động lại thiết bị điện thoại Iphone hoặc iPad. Làm điều này đầu tiên nếu bạn gặp lỗi. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy chuyển sang phần sau.

2. Tắt mạng WLAN và thiết lập lại kết nối

Lỗi WiFi trên iOS 11

Vào mạng WiFi bạn đang sử dụng, quên mạng (Forget This Network) và đăng nhập lại từ đầu. Điều này có thể hữu ích Sửa lỗi WiFi trên iOS 11.

3. Đặt lại cài đặt mạng

mở Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại cài đặt mạng (Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại Cài đặt Mạng). Thao tác này sẽ xóa bộ nhớ cache và xóa cài đặt DHCP, cũng như lịch sử duyệt web và các thông tin liên quan đến mạng khác.

4. Tắt VPN

Lỗi Wi-Fi trên iOS 11 (1)

Bạn có thể thử tắt VPN bằng cách thay đổi trạng thái từ Đã kết nối thành Chưa kết nối trong cài đặt. Trong một số trường hợp, điều này cũng sẽ giúp khôi phục kết nối WiFi.

5. Thiết lập DNS tùy chỉnh

Lỗi Wi-Fi trên iOS 11 (2)

Sự cố với máy chủ DNS của ISP cũng có thể ngăn thiết bị của bạn kết nối với WiFi. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển sang Google DNS hoặc OpenDNS. Vào Cài đặt> Wi-Fi> Bấm vào tên Wi-Fi đang dùng> Định cấu hình DNS> Kích hoạt thủ công và thêm 2 máy chủ 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

6. Sử dụng trình hướng dẫn WLAN

Lỗi Wi-Fi trên iOS 11 (3)

Wifi Assist là tính năng cung cấp kết nối internet đáng tin cậy hơn khi mạng wifi của bạn không ổn định. Để bật hoặc tắt trình hướng dẫn WiFi, hãy đi tới Cài đặt và điều hướng đến Di động (di động ở một số vùng). Cuộn xuống nơi bạn sẽ thấy trình hướng dẫn WiFi.

7. Khôi phục và đặt lại thiết bị

Khi không có điều nào ở trên có thể Sửa lỗi WiFi trên iOS 11Vui lòng thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn. Hãy nhớ sao lưu dữ liệu của bạn trước. Thao tác này sẽ xóa tất cả các cài đặt có vấn đề trên iPhone hoặc iPad của bạn vì nó sẽ trông giống như một thiết bị mới.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *